ĐỊA ĐIỂM UY TÍN Tài chính , bảo hiểm Công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất ở Việt Nam?
Công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất ở Việt Nam?
Công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất ở Việt Nam?

Thời gian gần đây, bảo hiểm nhân thọ nổi lên như một công cụ đầu tư và tiết kiệm an toàn, đồng thời có thể bảo vệ tài chính của cả gia đình, khi rủi ro xảy ra. Tuy nhiên mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Hiện nay tại Việt Nam có 18 công ty bảo hiểm nhân thọ. Do vậy, việc tìm một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, đáng tin cậy là điều rất quan trọng, nhằm tránh “tiền mất, tật mang”.

 

Làm thế nào để nhận biết một công ty bảo hiểm nhân thọ tốt? 

Một công ty bảo hiểm nhân thọ tốt sẽ luôn đáp ứng các tiêu chí sau đây:

  • Hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường
  • Thông tin rõ ràng và minh bạch
  • Tiềm lực tài chính tốt
  • Chuỗi sản phẩm đa dạng, đáp ứng một hoặc nhiều yêu cầu cụ thể
  • Đặt khách hàng làm trọng tâm thay vì các sản phẩm bảo hiểm
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp

Dựa vào các tiêu chí trên, dưới đây là danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ, mà chúng ta nên tham khảo cũng như có thể giúp chúng ta bảo vệ được bản thân cũng như những người thân khác trong gia đình, khi rủi ro xảy đến.

 

1. Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Prudential thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, một trong công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý hơn 468 tỷ đola Mỹ tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Với gần 170 năm kinh nghiệm luôn lắng nghe thấu hiểu và đồng hành cùng hơn 25 triệu khách hàng trên toàn thế giới Sự kiện Titanic 1912 Prudential đã chi trả 45 triệu đola cho 324 khách hàng.

Ở Việt Nam, Prudential có mặt từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu hành động “, Prudential đã đạt nhiều giải thưởng và ghi nhận. Prudential Việt Nam được chinh phủ Việt Nam trao tăng huân chương lao động hạng 2 ghi nhận thành tích xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm và tài chính tại Việt Nam.

Prudential cũng là công ty BHNT duy nhất chi trả bảo tức đặc biệt cho khách hàng, chia lãi từ năm 2003-2015.

Prudential liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tính như:

  • Digital Insurance Initiative of The Year – Vietnam (“Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm”) 
  • Claims Initiative of The Year – Vietnam (“Sáng kiến chi trả của năm”).
  • International Life Insurer of The Year – Vietnam (“Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam”).
  • Prudential cũng được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019 do HR Asia - ấn phẩm uy tín của các chuyên gia nhân sự cấp cao tại Châu Á bình chọn.

Tổng tài sản lớn nhất trong 18 công ty bảo hiêm nhân thọ tại Việt Nam hơn 90 ngàn tỷ đồng. Tổng đầu tư và tổng doanh thu TOP 3 Việt Nam.

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu trong một hợp đồng. Quyền lợi khách hàng luôn luôn được đảm bảo đầy đủ với 4 quyền lợi chính: quyền đáo hạn, quyền tử vong, quyền thương tật toàn bộ vĩnh viễn,quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra Prudential còn gia tăng thêm một số quyền lợi: quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng, quyền lợi đăng khoa, quyền lợi miễn đóng học phí….

Mạng lưới rộng lớn, chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao Công ty Prudential hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác.

Tổng đài phục vụ khách hàng miễn cước phí, hoạt động 24/7 nhằm cung cấp mọi thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất cho khách hàng. Khách hàng của Prudential có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến tại cổng thông tin dịch vụ khách hàng (Online Payment) nhanh chóng, an toàn, và miễn phí bằng các loại thẻ nội địa và quốc tế nhằm giảm những rủi ro trong quản lý tiền mặt.

 

2. Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Cùng gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1999 với Prudential, Manulife Việt Nam cũng phát triển vượt bậc để trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Manulife Việt Nam cũng là thành viên của Manulife Financial, một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới với khối tài sản lên tới 849 tỷ đô la Mỹ và có bề dày hoạt động hơn 100 năm.

 

3. Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA

AIA là công ty bảo hiểm lâu đời và uy tín trên thị trường hiện nay. Trực thuộc tập đoàn AIA từ Mỹ, AIA có lịch sử khá lâu đời trên thị trường thế giới với 100 năm và là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới theo giá trị vốn hóa, với tổng giá trị tài sản hơn 221 tỷ đô la Mỹ (tính đến 30/6/2018)

 

4. Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Tháng 1/2007, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được thành lập và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Cuối cùng, dù cho cuộc sống của chúng ta có thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn nên tiết kiệm cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vừa để bảo vệ rủi ro về mặt tài chính cho mình và gia đình vừa để tiết kiệm tài chính cho những kế hoạch cho tương lai.

Bình luận

GIỚI THIỆU DANHSACH.VN

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

LIÊN KẾT THAM KHẢO

Bất động sản toàn quốc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Novazon.com