ĐỊA ĐIỂM UY TÍN Dịch vụ Onehome - Dịch vụ xây nhà và cam kết thuê lại - Giải pháp nhà ở cho người Việt trẻ
Onehome - Dịch vụ xây nhà và cam kết thuê lại - Giải pháp nhà ở cho người Việt trẻ
Onehome - Dịch vụ xây nhà và cam kết thuê lại - Giải pháp nhà ở cho người Việt trẻ

Dự án nhà ở sáng tạo Onehome do anh em Cao Huy & Cao Việt khởi xướng đã được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng mở rộng và phát triển nhanh tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về mảng bất động sản (BĐS) cho thuê, đặc biệt là có thế mạnh về kiến trúc và kĩ thuật, kiến trúc sư chính Cao Huy cùng đội ngũ quản lý dự án đã chứng tỏ Onehome là một trong những thương hiệu dưới sự dẫn dắt của Founder có tầm nhìn xa trông rộng và năng lực thực thi tốt trong lĩnh vực này.    

Thế mạnh của Onehome chính là sản phẩm cốt lõi: mô hình nhà ở sáng tạo. Mô hình này không chỉ đảm bảo chất lượng cho chính thuê trọ mà còn đảm bảo cải thiện nhanh chóng nhu cầu của thị trường. Cao Huy và đội ngũ đã và đang đưa Onehome trở thành một trong những dự án có đường hướng phát triển rõ ràng, bền vững từ nền tảng, luôn vận động trong các bước đi.  

Tiên phong trong mô hình nhà ở sáng tạo    

Nhu cầu về nhà ở tại TP. HCM suốt những năm vừa qua luôn rất cao, đặc biệt với nhu cầu tìm phòng chất lượng của sinh viên và sự thay đổi trong lối sống của giới Gen Z Việt Nam đang trở thành bài toán nhức nhối. Đó là chưa nói đến nỗi bận tâm của lãnh đạo trường cao đẳng, đại học trong những năm qua.

Tại Việt Nam đã có không ít các đơn vị lựa chọn tập trung vào thị trường ngách nhưng khả năng đáp ứng nhu cầu cho cộng đồng lớn vẫn là một bài toán nan giải.

Trước tình hình đó, mô hình nhà ở sáng tạo cho người Việt trẻ đã ra đời - Onehome chính là một trong những điểm sáng của thị trường BĐS.    

Là một trong số những doanh nghiệp dấn thân vào thị trường BĐS từ những ngày đầu khi Việt Nam còn bỡ ngỡ với những mô hình không gian ở mới mẻ như hostel, co-living, dorm, homestay,… Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển Onehome đã khẳng định được hướng đi vững chắc, kiến tạo không gian sống sáng tạo dành cho người trẻ. Cải tạo nhà ở là một trong những năng lực vượt trội của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng Onehome, góp phần nâng cao chất lượng ở làm hài lòng đối tác và khách hàng.    

Một trong những điểm nhấn khác biệt mà đội ngũ Onehome là sáng tạo những mô hình nhà ở độc đáo có 1- 0- 2. Mô hình 3UP là một sản phẩm nổi bật. Cùng một diện tích nhà - nhân 3 không gian sống. Mô hình tiên phong này được dự đoán sẽ là xu hướng nhà ở mới cho người trẻ Việt Nam vì nó mang thêm một giải pháp, thêm một lựa chọn cho cư dân vừa muốn sinh sống trong không gian tiện ích, vừa muốn tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, sống chung mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, lại tối ưu hóa được công năng của một căn nhà, thì đây thực sự là một lựa chọn đáng để lưu tâm khi người trẻ tìm kiếm một căn nhà mới.  

Hơn 10 năm phát triển, Onehome đã có hơn 23 chi nhánh, trong đó có 12 cơ sở tại khu vực trường ĐH Văn Lang, Onehome đã và đang đóng góp lớn cho nhu cầu nhà ở của sinh viên. Mô hình 3UP, Duplex, và Air đều độc đáo và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, hơn 80% tỷ lệ cư dân tiếp tục lựa chọn Onehome cho những năm kế tiếp trong quá trình học tập và làm việc.      

Onehome vừa ra mắt kênh đầu tư cho chính các chủ BĐS tự đầu tư trên chính BĐS của mình thông qua giải pháp trọn gói từ Onehome mang lại giá trị BĐS thặng dư vượt trội. Các dự án đầu tư theo mô hình sẽ được Onehome bao thuê lại dài hạn và vận hành theo tiêu chuẩn Onehome. Với tư duy làm bài bản, Onehome có tính hệ thống, đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với năng lực thiết kế và triển khai dự án một cách tối ưu giúp các chủ BĐS giải quyết bài toán về đầu vào là đảm bảo chất lượng, tránh tối đa rủi ro về lỗi thiết kế, thi công.  

Đồng thời giải quyết bài toán đầu ra về việc kinh doanh, quản lý vận hành, chăm sóc khách hàng. Các đối tác chủ BĐS, nhà đầu tư hợp tác với Onehome trong hơn 10 năm qua đều rất hài lòng về mô hình Onehome mang lại, giải pháp này không chỉ giúp nâng cao chất lượng nhà ở, gia tăng giá trị BĐS mà còn thay đổi không gian sống ngoạn mục cho khách hàng, cộng đồng xung quanh.  

Thông tin liên hệ:  
VPĐD: 1/46/1U Đặng Thuỳ Trâm, Bình Thạnh
Điện thoại: 0287 101 8699
Email: info@onehome.vn

Bình luận

GIỚI THIỆU DANHSACH.VN

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

LIÊN KẾT THAM KHẢO

Bất động sản toàn quốc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Novazon.com