ĐỊA ĐIỂM UY TÍN Dịch vụ KAISEN MANOR – Sự tinh tế và sang trọng của công trình kiến trúc Tân cổ điển
KAISEN MANOR – Sự tinh tế và sang trọng của công trình kiến trúc Tân cổ điển
KAISEN MANOR – Sự tinh tế và sang trọng của công trình kiến trúc Tân cổ điển

Công trình mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế với điểm nhấn là hồ bơi xanh ngọc bích ấn tượng.

Công trình có quy mô 2 tầng, được xây dựng ở Thủ Dầu Một, Bình Dương với tổng diện tích hơn 1200m2, gia chủ mong muốn một không gian sống thư giản, hài hòa với thiên nhiên nhưng phải sang trọng và tiện nghi.    

Nhóm thiết kế đã chọn giải pháp kết hợp giữa hai phong cách kiến trúc là tân cổ điển và Địa Trung Hải, nhằm làm nổi bật vẻ đẹp của khối nhà và không gian sân vườn thoáng rộng.  

Những vòm cong ấn tượng của phong cách tân cổ điển không chỉ là điểm nhấn kiến trúc, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và sáng tạo. Mỗi chi tiết, từ những đường nét đều được tính toán và tuân theo tỷ lệ phù hợp, hài hòa.

Cầu thang tròn trong kiến trúc tân cổ điển được thiết kế với sự cân nhắc đặc biệt để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

Để có được hồ nước xanh như ngọc bích ấn tượng kiến trúc sư đã chọn ốp màu đá hồ bơi xám nhạt thay vì sử dụng đá màu mozaic truyền thống. Đây là một quyết định có thể mang lại nhiều ưu điểm và hiệu quả thẩm mỹ cho hồ bơi.

Một điểm đặc biệt mà MD Architects luôn chú trọng đó là sự hài hòa giữa vẻ đẹp kiến trúc và tính khả thi của dự án. MD Architects không chỉ tập trung vào việc tạo ra các thiết kế ấn tượng mà còn đảm bảo rằng mỗi dự án đều đáp ứng được yêu cầu về tính khả thi kỹ thuật và kinh tế.

MD Architects tập trung vào việc tạo ra không gian sống độc đáo, sáng tạo và cân đối, đưa các mảng xanh nằm đan xen khối nhà, tạo cảnh quan đẹp. Với sự chú trọng đặc biệt đến hình khối và tỷ lệ của công trình.

Công trình được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhằm tạo ra không gian chỉnh chu, tinh tế, tiện nghi nhất cho người sống tại đây.    

Không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp - ăn nằm ở trung tâm, một bên là sân vườn xanh mát, bên còn lại là hồ bơi rộng thoáng.  

Toàn bộ nội thất cho các phòng chức năng đều được đặt riêng, phù hợp  với phong cách chung của biệt thự.

Mặt bằng bố trí không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ và rộng mở hướng trực tiếp hồ bơi, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ.

Đơn vị thiết kế: MD Architects Hồ Chí Minh  
Địa chỉ: 18/6 Đường 41, P.Bình An, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh City, Vietnam  
Điện thoại: 090 930 03 53 / 0903334022  
Email: info@mdarchitects.co    
KTS Chủ trì: Nguyễn Hoàng Tâm Minh  

Từ khóa liên quan: md mdarhitects
Bình luận

GIỚI THIỆU DANHSACH.VN

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

LIÊN KẾT THAM KHẢO

Bất động sản toàn quốc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Novazon.com