ĐỊA ĐIỂM UY TÍN Dịch vụ CĂN HỘ THÔNG MINH – SMART HOME K HOUSE
CĂN HỘ THÔNG MINH – SMART HOME K HOUSE
CĂN HỘ THÔNG MINH – SMART HOME K HOUSE

Căn hộ thông minh không chỉ là một xu hướng mà còn là lựa chọn tối ưu cho những người muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi. 

Khanh House là căn hộ rộng 150m2 thuộc chung cư Scenic Valley, Phú Mỹ Hưng, quận 7.    

Gia chủ mong muốn một không gian sống đơn giản, linh họat và hiện đại tích hợp với các thiết bị nội thất thông minh, tiên tiến.  

Ngôi nhà được trang bị hệ thống điều khiển thông minh cho đến các thiết bị gia dụng kết nối Internet, hệ thống giám sát an ninh, điều khiển nhiệt độ và ánh sáng, cũng như các ứng dụng quản lý tiện ích mọi thứ đều được tích hợp để mang lại trải nghiệm sống hiện đại, an toàn và thuận tiện nhất cho chủ nhà.

Căn hộ sử dụng các vật dụng thông minh, linh hoạt, như bàn ăn có thể thay đổi kích thước, bàn trà có thể mở rộng chứa các vật dụng ẩn bên trong, …Toàn bộ hệ tủ đều sử dụng hệ thống cảm biến, chỉ cần chạm là cánh tủ tự động bậc ra.

Căn hộ tích hợp điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa và Google Assistant, ...không cần bị ràng buộc với Smartphone hay bảng điều khiển.

Hệ thống cảm biến điều hòa giúp căn hộ luôn ở nhiệt độ thích hợp.

Đơn vị thiết kế: MD Architects Hồ Chí Minh  
Địa chỉ: 18/6 Đường 41, P.Bình An, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh City, Vietnam  
Điện thoại: 090 930 03 53 / 0903334022  
Email: info@mdarchitects.co    
KTS Chủ trì: Nguyễn Hoàng Tâm Minh  

Bình luận

GIỚI THIỆU DANHSACH.VN

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

LIÊN KẾT THAM KHẢO

Bất động sản toàn quốc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Novazon.com