ĐỊA ĐIỂM UY TÍN Bán bất động sản lớn M&A Bán toà nhà văn phòng Lâm Giang Tower 167-173 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1
Bán toà nhà văn phòng Lâm Giang Tower 167-173 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1
Bán toà nhà văn phòng Lâm Giang Tower 167-173 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1

Một toà nhà văn phòng 9 tầng ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo sầm uất nhất Quận 1 đang chào bán, doanh thu cho thuê trung bình 1,2 tỉ đồng mỗi tháng. Đó chính là toà nhà văn phòng Lâm Giang Tower với thông tin cụ thể như sau:

  • Địa chỉ: 167-173 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Diện tích đất được công nhận trên sổ là 340,1 m2, mặt tiền rộng tới 18m, sâu 20m, sổ riêng cá nhân đứng tên.
  • Tổng diện tích sàn: 2,100m2; với thiết kế 1 hầm 1 trệt và 8 lầu.
    • Tầng hầm rộng rãi có thể đáp ứng đủ nhu cầu làm bãi đỗ xe máy và ô tô của toàn khối văn phòng.
    • Tầng trệt được thiết kế làm sảnh lễ tân và 8 tầng cao được dùng để cho thuê văn phòng với công suất cho thuê rất cao.
    • Toà nhà có 2 tháng máy và 1 thang bộ, hệ thống máy lạnh trung tâm và phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn.

Về vị trí, toà nhà toạ lạc tại mặt tiền Đường Trần Hưng Đạo là trục đường huyết mạch, quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với nhiều con đường nổi tiếng như đường Hàm Nghi, Nguyễn Tri Phương, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai,… cận kề với Chợ Bến Thành và bến xe buýt Bến Thành, Thuận tiện giao thông, thuận tiện cho việc giao thương phát triển kinh tế – văn hóa giữa các quận.

Hiện nay, đường Trần Hưng Đạo còn là nơi tọa lạc của nhiều công trình, cơ quan quan trọng của thành phố như trụ sở công an thành phố, Bệnh viện Răng hàm mặt, Trung tâm y tế dự phòng Thành phố Hồ Chí Minh. Từ toà nhà cũng kết nối rất thuận tiện đến các điểm vui chơi giải trí, như công viên 23 tháng 9, khách sạn Pullman hay nhà hát kịch thành phố.

Với những lợi thế về mặt vị trí, công suất cho thuê cao và kết nối thuận tiện đến những tiện ích xung quanh tại trung tâm TPHCM, toà nhà 167-173 Trần hưng Đạo sẽ là cơ hội tốt để đầu tư cho thuê lâu dài.

Bình luận
ĐỊA ĐIỂM KHÁC

GIỚI THIỆU DANHSACH.VN

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Danhsach.vn mong muốn đưa đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm dịch vụ uy tín, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

LIÊN KẾT THAM KHẢO

Bất động sản toàn quốc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Novazon.com